Năng Lực Con Người

 Chuyên viên phụ trách tại Nhật Bản
   


Chuyên viên phụ trách tại Việt Nam

  Trong vài năm trở lại đây số lượng học sinh Việt Nam đi Du học tại Nhật Bản càng ngày càng tăng. Để đáp ứng được nhu cầu đó, Du học YANO đã phát triển về số lượng nhân viên cũng như chất lượng tư vấn để hướng tới việc xây dựng một Trung tâm Du học ĐÚNG TÂM- ĐÚNG TẦM-ĐÚNG CHỮ TÍN.
 
   Du học YANO có ban lãnh đạo là những người có kinh nghiệm du học, sống và làm việc lâu năm tại Nhật Bản, nên chúng tôi hiểu rõ về văn hóa, đời sống, tập quán, con người và kinh nghiệm học tập. Chúng tôi tự tin khẳng định những kinh nghiệm quý báu này sẽ hỗ trợ và tư vấn cho các bạn du học sinh một cách chân thật và thiết thực nhất.

  Chúng tôi đã có cơ hội và vinh dự được gặp gỡ, tiếp xúc và tư vấn cho rất nhiều học sinh và phụ huynh, là cầu nối cho các bạn trẻ đến với một chân trời tri thức mới, một đất nước có nền phát triển bậc nhật thế giới- Đất nước Nhật Bản! 
Để được như vậy, ngoài những  kiến thức cần có thì bản thân của mỗi nhân viên trong công ty luôn coi khách hàng như người thân của mình, yêu nghề, nhiệt huyết, đam mê với nghề. Và chúng tôi hiểu rõ rằng, chỉ cần một lời chỉ dẫn sai hay một định hướng không tốt sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tương lai của các em. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu.

  Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, có trách nhiệm luôn tư vấn những gì tốt nhất và hữu ích nhất cho học sinh và các bậc phụ huynh. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ, quan tâm và hỗ trợ một cách kịp thời nhất những khó khăn mà các em gặp phải trong quá trình du học. Và luôn cam kết giữ đúng chữ TÍN.
1
Chat với chúng tôi