Năng Lực Tư Vấn Du Học


 Đang ở Nhật Bản 12 năm......

 
Quân đã trải qua 2 năm học tiếng nhật tại trường nhật ngữ quốc tế Nagano College, 4 năm học tại trường Đại học tổng hợp Chubu. Sau khi tốt nghiệp Đại Học Quân vào làm tại công ty Yanokensetu, đến thời điểm hiện tại Quân đã gắn bó với Công ty được 6 năm. Với 12 năm học tập và làm việc tại Nhật, Quân nghĩ những trải nghiệm và kiến thức nhận được từ cuộc sống cũng như học tập tại Nhật Bản sẽ là kiến thức quý giá để tư vấn cho các bạn sinh viên muốn đi Du học những thông tin thật chính xác và thực tế nhất. ĐÚNG TÂM ĐÚNG TẦM sẽ là những gì các bạn nhận được từ Quân.

     Hiện tại Quân cũng đang làm Giám đốc đại diện cho Công ty liên doanh Yanoken Cosulting và là thành viên sáng lậpTRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC YANO, Trung tâm tư vấn du học Yano thành lập năm 2012, Quân rất mong muốn có thể tạo nên 1 Trung tâm tư vấn du học chi phí thấp nhất, dịch vụ hỗ trợ học sinh tại Nhật là tốt nhất tại Hà nội.
  
Quân không phấn đấu là Trung tâm tư vấn du học TO NHẤT mà Quân phấn đấu là Trung tâm tư vấn du học UY TÍN NHẤT và CHI PHÍ THẤP NHẤT và hỗ trợ học sinh TẠI NHẬT TỐT NHẤT.
 

1. NÊN CHỌN TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC NÀO?

  Rất nhiều các bạn trẻ và phía phụ huynh gia đình hay có xu hướng là chọn cho con em mình đến các Trung tâm tư vấn lớn, hoặc là các Trung tâm tư vấn du học có liên kết với các trường cấp 3 hoặc Cao Đẳng và Đại Học, liệu đây có phải là lựa chọn đúng đắn?

  Quân xin trả lời là: Không phải bất kỳ Công ty tư vấn du học nào to hoặc liên kết với các trường cấp 3 (THPT) đều là uy tín, là tốt.

  Lý do: Chúng ta đánh giá dịch vụ và chất lượng không phải là To hay Nhỏ mà theo Quân sẽ có 3 yêu tố: Thứ nhất là người tư vấn có chuyên môn tốt, tư vấn chính xác minh bạch không? Thứ 2 là hỗ trợ được những gì khi đưa các em học sinh sang Nhật Bản, Thứ 3 là chi phí thấp và phù hợp.

  Thông thường các Trung tâm tư vấn du học lớn và các Trung tâm liên kết với phía nhà trường cấp 3 (THPT) hoặc Cao Đẳng và Đại Học chi phí sẽ cao, vì do yêu tố chi phí quản lý, Công ty phải thuê mặt bằng, tiền lo lót để được vào các trường cấp 3 (THPT) để được giới thiệu về Du học …….Nên chi phí sẽ cao hơn.

  Để lựa chọn đúng Trung tâm tư vấn du học tốt, chi phí hợp lý, hỗ trợ tốt khi các em sang Nhật, chúng ta nên tìm hiểu kỹ qua internet và thông qua các cộng đồng trên Fb cũng như nhìn vào thực tế những gì họ ĐÃ LÀM  chứ không phải những gì họ nói, để tham khảo và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

1
Chat với chúng tôi