Niềm tự hào của Yano

  YANO tự hào là doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình trong công việc và hết mình vì khách hàng.

  YANO có ban lãnh đạo là những người có kinh nghiệm du học, sống và làm việc lâu năm tại nước ngoài, nên chúng tôi hiểu rõ về văn hóa, đời sống, tập quán, con người và kinh nghiệm học tập, chúng tôi tự tin khẳng định những kinh nghiệm quý báu này sẽ hỗ trợ và tư vấn cho các bạn du học sinh một cách chân thật và thiết thực nhất.

  YANO có hai nhân viên đại diện bên Nhật, cùng với sự kết hợp của phía nhà trường, YANO sẽ đồng hành cùng bạn suốt quá trình học tập để hỗ trợ cho các bạn du học sinh yên tâm học tập và cũng như nhanh chóng hòa đồng với môi trường quốc tế.

  YANO tự hào là công ty được các doanh nghiệp nước ngoài chọn làm đối tác liên kết, chính vì vậy các du học sinh của YANO sau khi tốt nghiệp có thành tích tốt sẽ được chúng tôi tiến cử vào các công ty liên kết cũng như giúp các bạn có cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

  Hiện nay có rất nhiều công ty đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, nhưng chúng tôi tự tin khẳng định rằng mình là công ty tư vấn du học uy tín, chất lượng hàng đầu.

  Với sự hiểu biết toàn diện của ban lãnh đạo công ty về hệ thống giáo dục, chính sách visa của Nhật Bản, nên chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn du học sinh – phụ huynh về nơi nào cần đến, ngành nào cần học, sau khi ra trường làm gì và các thủ tục liên quan một cách chính xác, chuyên nghiệp.

  YANO không những đảm bảo về chất lượng mà chúng tôi còn cam kết chi phí minh bạch và thấp nhất thị trường hiện tại.

  YANO cam kết hỗ trợ lâu dài suốt quá trình học tập tại Nhật Bản, chúng tôi tự tin khẳng định rằng rất ít công ty làm được như YANO.

1
Chat với chúng tôi