Thông điệp từ ban lãnh đạo


 Yano Tự Tin Khẳng Định Với Dịch Vụ Hỗ Trợ

Du Học Sinh Tại Nhật Là Số 1
 

  

      Chào các bạn, tôi sinh ra và lớn lên tại quê hương Phúc Thọ, sau khi tốt nghiệp trường THPT Phúc Thọ, năm 2005 tôi đi sang Nhật du học theo chương trình du học tự túc,với 6 năm theo học và 3 năm làm việc tại Nhật. Với tôi, Nhật Bản là đất nước tuyệt vời, tôi yêu con người cũng như nền văn hóa đặc trưng và đa dạng nơi đây.
      Với 6 năm du học tại Nhật Bản tôi hiểu rằng cuộc sống du học có khá nhiều khó khăn, lần đầu tiên với cuộc sống xa gia đình, mọi việc đều phải suy nghĩ trước sau và lo lắng cuộc sống hàng ngày, phải nỗ lực và phấn đấu với chính lựa chọn du học của mình. Nhưng chính những khó khăn ấy mỗi lần vượt qua, là mỗi lần tôi trưởng thành hơn, biết nhận trách nhiệm, biết tôn trọng và yêu thương gia đình nhiều hơn, đó là sức mạnh để tôi kiên trì và quyết tâm trong công việc và cuộc sống hiện tại.

Công ty Yano thành lập với mục đích đào tạo tiếng Nhật và tư vấn du học,Yano xin cam kết uy tín và chất lượng là số một, hàng đầu, ban lãnh đạo của công ty là những người có kinh nghiệm học tập và làm việc lâu năm tại Nhật Bản, nên chúng tôi hiểu rõ về văn hóa, đời sống, tập quán, con người và kinh nghiệm học tập, chúng tôi tự tin khẳng định những kinh nghiệm quý báu này sẽ hỗ trợ và tư vấn cho các bạn du học sinh một cách chân thật và thiết thực nhất.

 Chúng tôi cam kết đảm bảo mọi thông tin tư vấn chính xác và minh bạch, với mong ước có thể góp sức mình và tiếp sức vững bước cho các em học sinh có ước mơ và nguyện vọng du học nước ngoài.
 


★ Chuyên Viên Đại Diện Tại Nhật  : Phan Minh Hoa    


        Tôi sang nhật từ năm 2004 đến năm 2015 là được 11 năm .

       Hiện tại tôi đang sống và làm việc tại thành phố Nagoya là thành phố phát triển phồn vinh đứng thứ 3 Nhật Bản. Ở nơi đây có rất nhiều tập đoàn công nghiệp lớn nên có rất nhiều cơ hội phát triển cho các bạn trẻ. Công việc của tôi là chuyên viên biên phiên dịch tiếng nhật cho một công ty thuộc tập đoàn ô tô Toyota.

       Và tôi cũng là một thành viên đại diện tại nhật của công ty Du học YANO .Với kinh nghiệm học tập và làm việc tại nhật Tôi sẽ hỗ trợ hết mình để các bạn hòa nhập với cuộc sống và môi trường học tập mới tại Nhật . Tôi sẽ luôn đồng hành trong mọi khó khăn và cùng các bạn vượt qua để cùng nhau phát triển và thành công, chính sự thành công của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi. Du học Yano sẽ luôn bên bạn trong suốt quá trình học tập tại Nhật Bản.

 
1
Chat với chúng tôi