Giới thiệu việc khi tốt nghiệp ra trường

 
Hỗ trợ việc làm Tại Nhật Bản

        Đối với các bạn Du học sinh đều mong muốn rằng sau khi học xong trường tiếng Nhật Ngữ thì sẽ Thi lên Cao đẳng hoặc Đại học, theo Quân thì việc thi học lên cũng không phải là khó. Vì Nhật Bản là nước có hệ thống giáo dục phong phú và đa dạng, có nhiều trường Đại học và Cao đẳng để mình lựa chọn phù hợp với năng lực của bản thân. Ngoài ra, Nhật Bản là đất nước có dân số già hóa , nên số lượng học sinh ngày càng  ít đi, vì vậy đa số các trường Cao đẳng và Đại học đang rất muốn thu hút học sinh nước ngoài vào học. Vậy sau khi tốt nghiệp ra trường muốn ở lại Nhật xin việc để đi làm có dễ như Thi vào trường Đại học không? Thì Quân trả lời là KHÔNG HỀ DỄ !
       Mọi việc quả thật không hề dễ và mỗi cá nhân các em học sinh phải thực sự nỗ lực và cố gắng thì mới có thể vào được các công ty tại Nhật để làm việc. Và chúng ta phải làm gì và như thế nào?
  Tất cả các vấn đề khó khăn và cần hỗ trợ này Quân sẽ hỗ trợ và tư vấn MIỄN PHÍ cho tất cả các bạn Du học sinh Yano có thể có nhiều cơ hội hơn để ở lại Nhật Bản làm việc.
 
♦ Cái mà Yano có:

-     Ban lãnh đạo đang làm việc cho các doanh nghiệp tại Nhật Bản, nên kinh nghiệm thức tế 
-     Yano là thành viên trong Yanogroup vì vậy chúng tôi có mối quan hệ rộng, có nhiều đối tác là các doanh nghiệp có nhu cầu cần tuyển nhân viên vào làm việc.  
1
Chat với chúng tôi