Yano có VP đại diện tại Nhật Bản


1-SỢ mang con bỏ CHỢ ?

“Mang con bỏ chợ” ở đây nghĩa là không có trách nhiệm và hỗ trợ gì đối với học sinh và phía gia đình học sinh khi các em bước chân sang đất nước mặt trời mọc.

Vậy các Trung tâm tư vấn du học CẦN PHẢI làm được những gì để đảm bảo rằng sẽ không xảy ra tình trạng ĐEM CON BỎ CHỢ?
 

Du học Yano sẽ hỗ trợ các bạn du học sinh như sau :

- Có người đưa các em ra sân bay, hướng dẫn tất cả các thủ tục xuất - nhập cảnh tại sân bay. (Nếu có thể phải có người của TTTV Du học bay sang cùng với học sinh).

- Trung tâm tư vấn du học Yano có đại diện của công ty mình bên Nhật, đón các em tại sân bay và chi phí đi đón tại sân bay sẽ được Miễn phí .

- Đại diện của các Trung tâm du học Yano sẽ đưa các em về đến ký túc xá, hướng dẫn và cùng các em đi mua các đồ dùng cần thiết cho các em Du học sinh .

- Đại diện của Trung tâm du học Yano sẽ đưa hoặc cử ai đó đưa các em đi làm đầy đủ các thủ tục hồ sơ cần thiết khi mới sang Nhật ( Ví dụ như:  làm con dấu, đăng ký tạm vắng - tạm trú, làm sổ ngân hàng và lắp điện thoại).

- Đại diện của Trung tâm tư vấn du học Yano sẽ hướng dẫn, đưa các em đi tàu và cách bắt tàu từ chỗ ở đến Trường Nhật Ngữ.

- Có nhân viên đại diện 24/7 thường trú tại Nhật Bản để hỗ trợ cũng như tư vấn cho các em những khi gặp khó khăn như: ốm đau, bệnh tật, các vấn đề liên quan và hỗ trợ tư vấn cho các em học sinh trong quá trình thi lên Cao Đẳng và Đại Học tại Nhật Bản, cũng như sau khi các em tốt nghiệp có thể hỗ trợ và định hướng cho các em có thể xin được việc làm và ở lại Nhật Bản.
 

2- HỖ TRỢ việc làm như thế nào? Có xin việc làm thêm cho DU HỌC SINH hay không?

Vấn đề này là vấn đề mà rất nhiều bạn học sinh và phụ huynh học sinh lo lắng, vì không phải gia đình nào cho con em đi du học cũng có điều kiện tốt để có thể chu cấp hoàn toàn chi phí ăn ở và học tập tại NHẬT khi các em đi du học.

Du học Yano xin chia sẻ vấn đề này như sau:

Hầu hết các Trung tâm tư vấn du học tại Việt Nam không có khả năng trực tiếp xin việc làm cho các em học sinh, mà đều là do phía nhà trường giới thiệu việc làm thêm cho các em Du học sinh.

Nhưng phía nhà trường thường không giới thiệu việc làm luôn, thường để 1~2 tháng sau khi nhập học sẽ giới thiệu việc, và việc có giới thiệu hay không tùy thuộc vào sự phán đoán của nhà trường về khả năng tiếng Nhật của Du học sinh tốt thì nhà trường mới giới thiệu. Và nhà trường sẽ không cam kết là giới thiệu việc cho học sinh. Trong trường hợp nhà trường giới thiệu việc xong nếu do yếu tố nào đó em học sinh đó bỏ việc hoặc bị cho nghỉ việc thì nhà trường sẽ hầu như không giới thiệu việc lại cho em học sinh đó.

 Đối với tất cả các em Du học sinh của Yano tại Nagoya, ngoài việc đợi phía nhà trường  Nhật ngữ giới thiệu việc, Trung tâm tư vấn du học Yano cam kết chuyên viên đại diện của Du học Yano tại Nagoya sẽ giới thiệu việc làm cho các bạn sau khi các bạn nhập học 1~2 Tuần sau.
 

DU HỌC YANO sẽ khẳng định  UY TÍN của mình bằng những gì mình ĐÃ LÀM, chứ không phải bằng những gì mình NÓI.

 Cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ các bạn!
 

Chuyên viên tư vấn: Nguyễn Đình Quân

   (Thành viên sáng lập)

1
Chat với chúng tôi