Vì sao phải cố gắng?


THÀNH CÔNG LÀ CÁCH TRẢ ƠN TỐT NHẤT ĐẾN NHỮNG NGƯỜI YÊU THƯƠNG BẠN VÌ NHỮNG NGƯỜI YÊU THƯƠNG BẠN SẼ HẠNH PHÚC KHI THẤY BẠN THÀNH CÔNG.

  Trong các bạn học sinh đi du học nhật bản có nhiều bạn nghĩ rất đơn giản, nên có những suy nghĩ lệch lạc, nghỉ học, nghỉ làm…..và bị đuổi học, rùi chốn ra ngoài, để rồi không thể quay đầu.

     NHƯNG BẠN HÃY NHỚ:
1-   Để du học gia đình bạn bỏ ra một khoản tiền không nhỏ.
2-   Để du học bạn phải tạm xa gia đình người thân 1 thời gian.
3-   Tiền học phí một buổi bên nhật khoảng 600.000 VND, 1 buổi học 3 tiếng(nếu 3 tiếng đó đi làm sẽ kiếm được khoảng 600.000 VND)tính tổng 1 buổi học là bạn phải chi trả 1.200.000 VND.
4-   Nhiều bạn mong ước được đi Nhật nhưng vì điều kiện kinh tế hoặc không đỗ tư cách lưu trú.
5-  Nhật Bản khi đã ra ngoài, nghỉ học, hay bỏ trốn thì sẽ không còn cách quay lại, dù bạn hối hận.
                                  

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm, duy trì việc học và cân đối việc làm để ra tiền tiết kiệm rất vất vả, cũng rất khó khăn.Nhưng rất nhiều du học sinh Yano đã và đang làm rất tốt. Hãy nghĩ những gì bạn đã và đang đầu tư vào du học thì cố gằng vài năm có thấu gì so với bố mẹ đã vất vả bao nhiêu năm để vì bạn.Khi đỗ tư cách lưu trú là bạn đã may mắn hơn bao nhiêu người.Vì vậy bạn nên cố gắng hết mình, cố gắng học, cố gắng làm, cố gắng học hỏi những điều tốt của Nhật Bản. Mình tin cố gắng khoảng 4 năm sau khi nhìn lại bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn, thấy mình có kiến thức, có kinh nghiệm, có kinh tế trong tay.
Người Nhật có câu: "Người khác làm được thì tôi cũng sẽ làm được, Người khác không làm được thì tôi sẽ làm việc đó". Tôi tin rằng: tất cả do mình có muốn làm hay không ?. Nếu mình muốn làm thì mình sẽ làm được! Và tôi tin bạn cũng sẽ làm được. Chúc bạn thành công !!!  
 

 HÃY TỰ TIN VÀ VỮNG BƯỚC NHÉ CÁC BẠN!

     
1
Chat với chúng tôi