95 % Du học Nhật Bản LO SỢ điều này

 

 

1-SỢ gặp những công ty CÒ, những đơn vị CÒ, khiến tiền mất tật mang.?

Quân xin chia sẻ như sau: Hiện nay rất nhiều các Trung tâm tư vấn du học tìm mọi cách để tiếp cận với người dân và học sinh bằng rất nhiều hình thức khác nhau. Đặc biệt gần đây họ thường đánh vào tâm lý và lòng tin của phụ huynh học sinh. Hầu hết các trường cấp 3 (THPT) đã trở thành kênh khai thác rất tốt nguồn Du học sinh cho các Trung tâm tư vấn du học và đương nhiên một số thầy cô trong trường biến thành CON CÒ cho những công ty du học đó.

 Đương nhiên về thủ tục pháp lý thì các công ty khi liên kết với các trường cấp 3 (THPT), Trường Cao đẳng, Trường Đại học họ đều đầy đủ về mặt pháp lý. NHƯNG tất cả học sinh và phụ huynh học sinh sẽ phải mất thêm một khoản phí đắt hơn cho những CON CÒ, mà dịch vụ và hỗ trợ học sinh khi sang bên Nhật cũng không có gì là trách nhiệm.

 Quân xin đưa ra 2 trung tâm tư vấn du học tốt nhất và chi phí thấp nhất tại Hà Nội là:

        1. Trung tâm tư vấn du học Yoko

       Chi phí thấp, khả năng tư vấn tốt.

        2. Trung tâm tư vấn du học Yano

      Chi phí thấp, khả năng tư vấn tốt, hỗ tợ việc làm tại Nhật, hỗ trợ suốt quá trình theo học tại Nhật.

Các bạn cân nhắc xem ở đâu gần hơn và tiện hơn thì nên đăng ký vào 2 trung tâm hàng đầu tại Hà Nội này nhé.

2-SỢ mang con bỏ CHỢ ?

“Mang con bỏ chợ” ở đây nghĩa là không có trách nhiệm và hỗ trợ gì đối với học sinh và phía gia đình học sinh khi các em bước chân sang đất nước mặt trời mọc.

Vậy các Trung tâm tư vấn du học CẦN PHẢI làm được những gì để đảm bảo rằng sẽ không xảy ra tình trạng ĐEM CON BỎ CHỢ?

Quân xin chia sẻ như sau:

- Các Trung tâm tư vấn du học phải có người đưa các em ra sân bay, hướng dẫn tất cả các thủ tục xuất - nhập cảnh tại sân bay. (Nếu có thể phải có người của TTTV Du học bay sang cùng với học sinh).

- Các Trung tâm tư vấn du học phải có đại diện của công ty mình bên Nhật, đón các em tại sân bay và chi phí đi đón tại sân bay không được tính chi phí phát sinh.

- Đại diện của các Trung tâm du học phải đưa các em về đến ký túc xá, hướng dẫn và cùng các em đi mua các đồ dùng cần thiết cho các em Du học sinh .

- Đại diện của các Trung tâm du học phải đưa hoặc cử ai đó đưa các em đi làm đầy đủ các thủ tục hồ sơ cần thiết khi mới sang Nhật ( Ví dụ như:  làm con dấu, đăng ký tạm vắng - tạm trú, làm sổ ngân hàng và lắp điện thoại).

- Đại diện của Trung tâm tư vấn du học phải hướng dẫn, đưa các em đi tàu và cách bắt tàu từ chỗ ở đến Trường Nhật Ngữ.

- Có nhân viên đại diện 24/7 thường trú tại Nhật Bản để hỗ trợ cũng như tư vấn cho các em những khi gặp khó khăn như: ốm đau, bệnh tật, các vấn đề liên quan và hỗ trợ tư vấn cho các em học sinh trong quá trình thi lên Cao Đẳng và Đại Học tại Nhật Bản, cũng như sau khi các em tốt nghiệp có thể hỗ trợ và định hướng cho các em có thể xin được việc làm và ở lại Nhật Bản.

3- HỖ TRỢ việc làm như thế nào? Có xin việc làm thêm cho DU HỌC SINH hay không?

Vấn đề này là vấn đề mà rất nhiều bạn học sinh và phụ huynh học sinh lo lắng, vì không phải gia đình nào cho con em đi du học cũng có điều kiện tốt để có thể chu cấp hoàn toàn chi phí ăn ở và học tập tại NHẬT khi các em đi du học.

Quân xin chia sẻ vấn đề này như sau:

Hầu hết các Trung tâm tư vấn du học tại Việt Nam không có khả năng trực tiếp xin việc làm cho các em học sinh, mà đều là do phía nhà trường giới thiệu việc làm thêm cho các em Du học sinh.

Nhưng phía nhà trường thường không giới thiệu việc làm luôn, thường để 1~2 tháng sau khi nhập học sẽ giới thiệu việc, và việc có giới thiệu hay không tùy thuộc vào sự phán đoán của nhà trường về khả năng tiếng Nhật của Du học sinh tốt thì nhà trường mới giới thiệu. Và nhà trường sẽ không cam kết là giới thiệu việc cho học sinh. Trong trường hợp nhà trường giới thiệu việc xong nếu do yếu tố nào đó em học sinh đó bỏ việc hoặc bị cho nghỉ việc thì nhà trường sẽ hầu như không giới thiệu việc lại cho em học sinh đó.

 Đối với tất cả các em Du học sinh của Yano tại Nagoya, Trung tâm tư vấn du học Yano cam kết chuyên viên đại diện của Du học Yano tại Nagoya sẽ giới thiệu việc làm cho các bạn sau khi các bạn nhập học 1~2 Tuần sau.

 

Với 3 vấn đề như trên là 3 vấn đề Quân nghĩ 95% phụ huynh và học sinh lo lắng và quan tâm nhất.

Quân luôn mong muốn đưa Du học Yano là một công ty UY TÍN SỐ 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn du học. Quân sẵn sàng cạnh tranh công bằng về chi phí và Dịch vụ, sẵn sàng nói lên tất cả để học sinh và phụ huynh học sinh có cái nhìn và đánh giá đúng đắn nhất.

DU HỌC YANO sẽ khẳng định VỊ THẾ và UY TÍN của mình bằng những gì mình ĐÃ LÀM, chứ không phải bằng những gì mình NÓI.

 

   Chuyên viên tư vấn: Nguyễn Đình Quân

   (Thành viên sáng lập)

1
Chat với chúng tôi