TIẾT LỘ BẢN CHẤT CAM KẾT HỖ TRỢ VIỆC LÀM KHI ĐI DU HỌC NHẬT BẢN

 

 

Chào các bạn! Sau đây Quân cũng xin chia sẻ về vấn đề : CAM KẾT HỖ TRỢ VIỆC LÀM khi đi du học Nhật Bản.

 

  Thực chất rất nhiều các Công ty Tư vấn du học hiện nay rất hay hứa hẹn sẽ giới thiệu việc làm sau khi sang Nhật và thường đưa ra những thông tin về thu nhập từ việc làm thêm rất cao. Quân khẳng định rằng điều đó rất ít và hầu như là không có.

  Thực chất, việc giới thiệu việc làm đó là do phía các trường Nhật Ngữ bên Nhật họ giới thiệu còn các Công ty Du học tại Việt Nam thì rất ít Công ty có thể tìm được việc và xin việc làm cho các em du học sinh.

  Các trường Nhật Ngữ bên Nhật sẽ Hỗ trợ tìm việc để các em du học sinh đi phỏng vấn và xin việc, nhưng thực tế có rất nhiều khó khăn chứ không phải khi sang nhà trường sẽ giới thiệu việc làm luôn cho du học sinh. Quân sẽ đưa ra một số vấn đề các bạn cần quan tâm và chú ý vào việc Nhà trường Nhật Ngữ sẽ giới thiệu việc làm cho các bạn như thế nào?

  • Vấn đề 1: Hầu hết sau khi các em du học sinh sang Nhật được phía Trường Nhật Ngữ giới thiệu rất ít việc và phải đợi lâu, có thể 1~3 tháng sau nhà trường mới giới thiệu việc cho Du học sinh đi làm. Và nhà trường sẽ không giới thiệu 2 việc cho Du học sinh vì liên quan đến tính pháp lý quy định trong việc đi làm thêm.
  • Vấn đề 2: Các công việc được nhà trường giới thiệu, nếu các em Du học sinh nào làm việc không tốt và tự ý nghỉ hoặc bị cho thôi việc ,vậy từ lần sau nhà trường sẽ không giới thiệu việc làm cho các em đó nữa.

⇒ NÊN các bạn cần hiểu rõ điều này, cần học tập thật tốt tiếng Nhật trước khi sang Nhật để tránh việc phải phụ thuộc vào phìa nhà trường xin việc, mà thay vào đó các em có thể tự mình đi xin được những công việc phù hợp và có mức lương cao.

 

Quân đang phấn đấu và xây dựng Yano là trung tâm tư vấn du học không TO NHẤT nhưng sẽ là trung tâm tư vấn du học UY TÍN NHẤT - CHI PHÍ THẤP NHẤT  HỖ TRỢ HỌC SINH TẠI NHẬT TỐT NHẤT VIỆT NAM.

 

  • Hiện tại trung tâm du học Yano có 3 thành viên đang sinh sống và làm việc tại Nhật, trong đó có Quân.

 

Các bạn có thể tìm hiểu tại link:

http://yano.com.vn/thong-diep-tu-ban-lanh-dao-pg59.html

  • Do vậy ngoài việc phụ thuộc vào phía nhà trường giới thiệu việc làm Du học Yano có 1 đội ngũ thành viên sáng lập trung tâm tư vấn du học Yano đang công tác và làm việc tại Nhật nên Yano sẽ kết hợp với phía nhà trường để Hỗ trợ việc làm cho các em Du học sinh mới sang Nhật tốt hơn để khẳng định vị thế của Yano trong lĩnh vực Du học.
  • Yano sẽ cam kết muộn nhất trong vòng 2~3 Tuần sau khi nhập học các bạn Du học sinh của Yano sẽ có việc được giới thiệu và xin đi làm.

 Hi vọng những chia sẻ của Quân sẽ bổ ích cho các bạn, nếu có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc gì các bạn đừng ngại ngần chia sẻ, Quân sẽ tư vấn và hỗ trợ chính xác, minh bạch và ĐÚNG TÂM - ĐÚNG TẦM nhất.

 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Trung tâm tư vấn du học Yano, chúc các bạn thành công trên con đường du học!

1
Chat với chúng tôi