TẠI SAO ?? Du học Yano khẳng định thương hiệu SỐ 1

 

      YANO TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH VỚI DỊCH VỤ HỖ TRỢ DU HỌC NHẬT BẢN TẠI HÀ NỘI LÀ SỐ 1
 1. Dịch vụ và sự khác biệt của Yano

・ Cam kết chi phí minh bạch và thấp nhất Hà Nội.

・ Đi mua sắm cùng các bạn những ngày đầu sang Nhật.

・ Hàng năm tổ chức họp hội du học Yano tại Nhật Bản.

・ Tổ chức tham gia các lễ hội tại Nhật Bản.

・ Nhân viên đại diện tại Nhật sẽ đến thăm định kỳ nơi các bạn đang sống.

 2. Tư vấn hỗ trợ miễn phí việc chọn trường đi du học.

・Tư vấn miễn phí thủ tục và các bước cần chuẩn bị đi du học.

・Tư vấn miễn phí chọn trường theo học.

・Tư vấn miễn phí cho các bạn Du học sinh suốt quá trình theo học.

 3. Yano có trang web hỗ trợ tìm trường tiếng Nhật đầu tiên và số 1 tại Việt Nam.

・ Để cho các bạn Du học sinh có thể tìm hiểu rõ về tất cả các trường tiếng Nhật có thể theo học như: thông tin trường, kỳ nhập học, trường ở đâu và chi phí như thế nào? Du học Yano đã thống kê tất cả các trường tiếng Nhật trên toàn nước Nhật Bản, chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên và là số 1 tại Việt Nam có đầy đủ các thông tin tìm trường cho Du học sinh.

 4. Yano có trang web hỗ trợ tìm trường Cao đẳng bên Nhật với thông tin đầy đủ số 1 tại Việt Nam.

・Yano là công ty có hệ thống dữ liệu thống kê và tìm kiếm trường cao đẳng chuyên môn tại Nhật Bản số 1 tại Việt Nam. Lĩnh vực tìm kiếm được chia theo vùng miền, các tỉnh thành, chuyên môn và lĩnh vực, các bạn Du học sinh có thể dễ dàng tìm kiếm các trường Cao đẳng chuyên môn trên Website Yano.

 5. Yano có trang web hỗ trợ tìm trường Đại học bên Nhật với thông tin đầy đủ số 1 tại Việt Nam.

・Yano chúng tôi tự tin nói lên và khẳng định chúng tôi sẽ là công ty tư vấn Du học số 1, chúng tôi có những thứ và muốn tạo nên những gì tốt nhất cho các bạn Du học sinh, Website Yano là công cụ tìm kiếm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ các bạn Du học sinh tìm trường đại học tại Nhật Bản tốt nhất.

 6. Yano có đội ngũ chuyên viên tư vấn với kinh nghiệm sống bên Nhật trên 10 năm.

・Giám đốc trung tâm với trên 10 năm sống và làm việc tại Nhật, ngoài ra Yano có hai chuyên viên đại diện của công ty cũng đang làm việc tại Nhật Bản, chúng tôi tâm niệm rằng tư vấn du học trên lý thuyết không đủ để đi sâu và tư vấn chính xác nhất cho Du học sinh, chỉ có kinh nghiệm thực tế Du học lâu năm mà chúng tôi có được sẽ giúp các bạn Du học sinh có cái nhìn đúng đắn nhất.

 7. Yano có đội ngũ nhân viên xử lý hồ sơ chuyên nghiệp và nhiệt tình .

・ Yano nghĩ rằng chính sự thân thiện, nhiệt tình và cẩn thận trong công việc của đội ngũ nhân viên đã góp phần tạo nên hình ảnh thân thiện của Yano chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng và sẽ là cầu nối cho sự phát triển và thành công của bạn.

 8. Hỗ trợ miễn phí cho các bạn được phỏng vấn với các trường bên Nhật

・Đối với bất kể bạn học sinh nào nếu muốn có cơ hội để được phỏng vấn với nhà trường bên Nhật, Yano sẽ giúp các bạn có được cơ hội đó miễn phí, các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ phía nhà trường và được trực tiếp phía nhà trường tư vấn.

 9. Yano cam kết với kết quả đỗ Visa 100%.

・Chúng tôi nghĩ rằng việc đỗ visa hay không ảnh hưởng rất lớn đến con đường và sự nghiệp Du học của mỗi học sinh, chính vì vậy Yano luôn thận trọng và kiểm tra cẩn thận tất cả các hồ sơ từ khâu dịch thuật và lấy thông tin, Yano cũng rất nghiêm khắc trong khâu tuyển sinh, Yano đã nhận hồ sơ thì tỷ lệ đậu Visa là 100%.

 10. Yano hỗ trợ các bạn DHS việc xin visa tại đại sứ quán Nhật Bản.

・Yano là công ty được sở giáo dục cấp chứng nhận về tư vấn du học theo số 10027/CN-SGD& ĐT, nên việc nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Nhật Bản chỉ cần nhân viên của Yano được ủy quyền là có thể đi xin visa thay cho các bạn Du học sinh.

 11. Nhân viên Yano sẽ cùng các bạn và hỗ trợ các bạn các thủ tục trước khi bay tại Sân bay.

・Đối với các bạn Du học sinh khi chưa có kinh nghiệm xuất cảnh, hẳn các bạn sẽ rất lo lắng về các thủ tục khi xuất cảnh tại sân bay, các bạn hãy yên tâm, trước ngày bay, Yano sẽ phổ biến cụ thể về hành trình và các thủ tục cho Du học sinh. Nhân viên Yano sẽ đi cùng các bạn ra sân bay và sẽ hỗ trợ các bạn thủ tục tại sân bay một cách nhiệt tình.

 12. Nhân viên Yano sẽ đón các bạn tại sân bay bên Nhật và đưa các bạn về trường.

 ・Khi bắt đầu đặt chân lên Nhật Bản hẳn các bạn Du học sinh sẽ rất lo lắng và bất an vì tất cả mọi thứ đều là mới lạ, các bạn hãy yên tâm, chuyên viên đại diện tại Nhật của Yano sẽ ra sân bay để đón các bạn và đưa các bạn về trường học, sự khác biệt của Yano là chúng tôi muốn mang sự hỗ trợ tốt nhất đến các bạn Du học sinh của Yano.

 13. Sau khi đón tại sân bay bên Nhật tất cả các bạn DHS sẽ được gọi điện thoại miễn phí về gia đình.

 ・Các bạn Du học sinh khi bắt đầu làm thủ tục xuất cảnh đến khi lên máy bay, các bậc phụ huynh và gia đình sẽ là người lo lắng nhất cho các bạn. Chúng tôi hiểu điều đó nên các bạn Du học sinh và phía gia đình hãy yên tâm, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí cho các bạn Du học sinh được gọi điện thoại về gia đình khi các bạn sang Nhật.

 14. Du học Yano sẽ miễn phí đưa đón các bạn từ sân bay về nhà trường.

 ・Có lẽ là hầu hết các công ty Du học khác không có nhân viên đại diện tại Nhật Bản, các bạn Du học sinh sau khi sang Nhật nhà trường sẽ ra đón các bạn và tiền đi đón này sẽ bị mất phí từ 30~100USD, nhưng Yano chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn chi phí đi đón các bạn Du học sinh tại sân bay.

 15. Chuyên viên đại diện của Yano tại Nhật thông báo cho các bạn chính xác về lịch nhập học tại trường.

 ・Thực tế hiện nay các công ty tư vấn Du học họ chỉ hỗ trợ và tư vấn những gì họ làm được khi các bạn Du học sinh học tập trong nước. Chúng tôi muốn làm tốt hơn và tốt nhất những gì có thể làm để hỗ trợ các bạn Du học sinh tại Nhật Bản. Chính vì vậy sau khi sang Nhật chúng tôi vẫn liên hệ với nhà trường bên Nhật để cùng nhà trường kết hợp hỗ trợ các thông tin cho các bạn tốt nhất.

 16. Chuyên viên đại diện của Yano tại Nhật hướng dẫn các bạn về đi lại và mua sắm.

・Sự bỡ ngỡ những ngày đầu sang Nhật, việc hướng dẫn các bạn đi mua sắm trong siêu thị làm sao tốt nhất, đó là điều Du học Yano thấy rất cần thiết. Chuyên viên đại diện tại Nhật của Yano sẽ hướng dẫn các bạn đường đi lại đến trường và đi mua sắm các đồ dùng cần thiết với cuộc sống sinh hoạt mới tại Nhật.

 17. Chuyên viên đại diện của Yano sẽ hỗ trợ các bạn tìm việc làm thêm tại Nhật Bản.

 ・ Chúng tôi hiểu công việc làm thêm cho các bạn Du học sinh là rất cần thiết để chi trả tiền học và chi phí sinh hoạt hàng ngày, chính vì vậy các chuyên viên đại diện tại Nhật của công ty chúng tôi sẽ tìm kiếm và hỗ trợ tìm kiếm công việc làm thêm cho các bạn Du học sinh. Hiện nay 100% các Du học sinh của công ty đều có công việc làm thêm ổn định.

 18. Chuyên viên đại diện tại Nhật của Yano sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho các bạn suốt quá trình học tập.

・Giám đốc trung tâm Du học Yano và các chuyên viên đại diện tại Nhật của công ty chúng tôi đều có kinh nghiệm sống và học tập tại Nhật trên 10 năm, với trình độ tiếng Nhật đạt chứng chỉ cao nhất N1. Du học Yano tự tin với khả năng của mình và tự hào với những gì mình có, và luôn hỗ trợ các bạn Du học sinh của Yano suốt quá trình học tập tại Nhật.

 19. Chuyên viên đại diện tại Nhật của Yano sẽ hỗ trợ và tư vấn cho các bạn thi lên Cao đẳng và Đại học.

・Mỗi bạn Du học sinh chúng ta khi có quyết định đi Du học hẳn các bạn đều có khao khát và ước mơ có thể thi vào học tại các trường uy tín, danh giá tại Nhật. Để chọn cho mình được một ngôi trường tốt phù hợp với năng lực và ngành nghề mình muốn theo học thì hẳn chúng ta cần phải có thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng, Yano sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho các bạn thi lên Cao đẳng và Đại học.

 20. Yano sẽ hỗ trợ việc làm cho các bạn Du học sinh sau khi tốt nghiệp Cao đẳng và Đại học.

・Yano tự hào là công ty được nhiều doanh nghiệp nước ngoài chọn làm đối tác liên kết, chính vì vậy các du học sinh của Yano sau khi tốt nghiệp có thành tích tốt sẽ được chúng tôi tiến cử vào các công ty liên kết cũng như giúp các bạn có cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

 

1
Chat với chúng tôi